ผลิตอาหารเสริม | อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ นวัตกรรมระดับ ASEAN

ข้อมูลการ ผลิตอาหารเสริม

เรา บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด มาตรฐานระดับสากล พร้อมวัตถุดิบและสารสกัด เด่นๆ นำเข้าจากต่างประเทศ รวมไปถึงการวิจัยต่างๆ โรงงานมาตรฐานผลิตอาหารเสริม ทุกรูปแบบ เพื่อความต้องการของลูกค้า และผู้ประกอบการ เราจึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพสินค้าและบริการ ที่มีมาตรฐานระดับสากล และได้รับการยอมรับจากสินค้ามากกว่า 500 แบรนด์ อาหารเสริม มาตรฐานส่งออก เป็นที่ยอมรับระดับสากล เราจึงเป็นผู้เชียวชาญในการผลิตอาหารเสริม ถ้าท่านกำลังมองหา โรงงานรับผลิตอาหารเสริม บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด พร้อมสำหรับผู้ประกอบการสามารถเข้ามาคุยในราคาที่เริ่มต้นได้ตามพอใจ เพราะเราคือ โรงงานผลิตอาหารเสริม มาตรฐานสากล เรายังมีทีมพร้อมรอบรับลุกค้าในเรื่องแนวทางทางการตลาดไปจนถึงช่วยคิดและแนะนำในส่วนของสินค้าและบริการอื่นๆในท้องตลาด เพราะเรามีพันธะมิตรทางธุรกิจหลากหลายใว้คอยบริการทุกท่าน ให้ได้รับความเชื่อมั่นและใว้วางใจ เพื่อผลิตอาหารเสริมกับ บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด เราจึงอยากให้ผู้ประกอบการทุกท่าน ได้รับสินค้าที่ได้รับมาตรฐาน สินค้าที่เห็นผล และสินค้าที่เป็นนวัตกรรม เราพร้อมที่จะสร้างสินค้าเหล่านี้ให้กับทุกท่าน เราพร้อมที่จะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้กับท่าน เราพร้อมที่จะก้าวเดินเคียงข้างไปกับทุกๆท่าน


บริการแบบ ONES TOP SERVICE ครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นสูตรและพัฒนาพร้อมทั้งให้คำปรึกษาจาก RD ที่เชี่ยวชาญ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมออกแบบแพคเกจบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้า ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านการตลาด

เราคัดสรรสารสกัด จากแหล่งทั่วโลก พร้อมมอบ นวัตกรรมการผลิตที่ลํ้าสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ทันสมัยที่สุดใน ASEAN เพื่ออสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ ผลิตภัณฑ์ ของลูกค้ามากที่สุด และแน่นอนจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกชนิด จะแตกต่างกันอย่างโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าแต่ละแบรนด์

ประเภทการ ผลิตอาหารเสริม

สมองดวงตามือ/เล็บ
ผิวคอลลาเจน Stem Cell
Growth Factor บำรุงผู้หญิง บำรุงผู้ชาย
บำรุงกระดูกบำรุงเลือด ความดัน
ล้างสารพิษ บำรุงร่างกายบำรุงตับ
เบาหวาน หัวใจEnergy Sport
แก้แฮงค์ คลายเครียดช่วยในการนอนหลับ
สมาธิและความจำโปรตีน กาแฟ/ชาเขียว/โกโก้
สิววิตามินกันแดด ภูมิแพ้/ภูมิคุ้มกัน
Anti-Oxidant Anti-AgingAnti-Bacteria
Fiber เผาผลาญ ลดความอยากอาหาร
ถ่ายมัน วิตามิน/แร่ธาตุ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
เพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก ป้องกันฟันผุ
อาหารทดแทน(บำรุงร่างกาย) ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
รับผลิตอาหารเสริม ผ่านไลน์ผลิตอาหารเสริมเครื่องสำอาง เพิ่มเพื่อนทางไลน์
HOTLINE : 095-904-5106
รูปแบบอาหารเสริม
//]]>