รูปแบบอาหารเสริม

     Innova Laboratory โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ให้บริการ รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ด้วยทาง Innova lab ต้องการตอบโจทย์ และเข้าถึงลูกค้ากลุ่มผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอาง มากที่สุด Innovalab จึงมีนวัตกรรมการ จากนักวิจัยของสถาบันต่างๆ ค้นคว้าและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริม Innova laboratory ให้ทันสมัยมารองรับการผลิตที่หลากหลายรูปแบบให้ทางลูกค้าได้เลือก อาทิเช่น รูปแบบอาหารเสริม ชนิด เม็ด(Tablet), แคปซูล(Capsule), ซอฟเจล(Soft Gel), ครีม(Cream), ผงชงดื่ม(Powder) เราให้ความสำคุญของลูกค้า อินโนว่า เพื่อการเข้าถึงผู้บริโภค นอกเหนือจากการรับประทานอาหารหลัก โดยในแต่ละ รูปแบบอาหารเสริม จะมีปัจจัยย่อยหลากหลายเจาะลึกลงไปให้มากที่สุด เพื่อตอบสนองโจทย์ของลูกค้า อินโนว่า ได้แก่ วัสดุ การบรรจุ สี รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ กลุ่มผู้บริโภค ฯลฯ ความต้องการของแต่ละคนแตกต่างกันไป ดังนั้น โรงงานที่สามารถสร้างการผลิตที่หลากหลาย จึงจำเป็นมากสำหรับลูกค้า ในการกระจายสินค้าออกสู่ท้องตลาด
ส่วนขั้นตอนคร่าวๆ ในสิ่งที่ลูกค้า รับผลิตอาหารเสริม ของ Innova Laboratory ต้องเตรียม จะมีดังนี้
     1. ประเภทสินค้า เช่น, วิตามิน, ครีมบำรุงผิว, เครื่องสำอาง, ผงชงดื่ม, เซรั่ม, มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว, สเปรย์, ลดน้ำหนัก เป็นต้น
     2. สรรพคุณ คุณประโยชน์ หน้าที่ของผลิตภัณฑ์
     3. รูปแบบผลิตภัณฑ์ เป็นเม็ด แคปซูล ผง หรือครีม หรือ รูปแบบอื่นๆ
     4. ตัวอย่างสินค้าใกล้เคียง (มี และไม่มีก็ได้)
     5. รูปแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นกระปุกแก้ว พลาสติก กล่องกระดาษ ถุง หรือซอง

     ซึ่งรายละเอียดข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ เป็นเหมือนการเตรียมตัวก้าวแรกก่อนการเข้ามาใช้บริการ OEM/ODM กับเรา เมื่อมีรายละเอียดที่ชัดเจนทาง อินโนว่า ก็สามารถให้บริการอื่นๆ เพิ่มเติมได้อย่างถูกต้อง และตรงความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบ สารสกัด สูตร ชนิดอาหารเสริม รูปแบบอาหารเสริม แพคเกจจิ้ง ที่เหมาะสม การพัฒนาสูตรให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น และแตกต่าง การออกแบบและคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ชัดเจน ข้อกำหนดและกฎหมายในการควบคุม และรับรององค์ประกอบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการแนะนำช่องทาง และแนวโน้มการตลาดที่สัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์นั้นๆ เพื่อให้ลูกค้าของ โรงงาน ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และขายได้จริง
Innova Laboratory ทางเรายินดีทำสัญญาร่วมกับลูกค้า โดยสามารถ....
     1. ทำสัญญาความลับทางการค้า trade secret agreement
     2. ทำสัญญาความลับ เกี่ยวกับการให้บริการทั้งหมด Confidential Agreement หรือ Non-Disclosure Agreement (NDA)
     3. ทำสัญญาสูตรพิเศษเพียงหนึ่งเดียว Exclusive Agreement

     ทั้งนี้ การผลิตอาหารเสริม ทุกชนิดของ Innova Laboratory ยังคงใช้ รูปแบบการผลิตอาหารเสริม แบบ One Stop Service ทุกการบริการ ภายใต้มาตรฐานงานบริการ แบบ OEM นอกจากรูปแบบอาหารเสริมชนิด ตอกเม็ด แคปซูล ผง ซอฟเจล ดังกล่าวข้างต้น ทาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยังมีรูปแบบอื่นๆ ที่สามารถทำได้ตามลูกค้าต้องการ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยของโรงงาน เช่น ซอฟเจล เม็ดฟู่ เซรั่ม เครื่องสำอางต่างๆ สบู่ ครีม มารองรับความต้องการของลูกค้า
Innova laboratory ยังมีบริการให้คำปรึกษาทางด้าน ธุรกิจ และการตลาดให้กับลูกค้าที่เพิ่งเริ่มจับธุรกิจครั้งแรก มีช่องทางสื่อที่สามารถให้ลูกค้าได้โปรโมทในทุกๆ ช่องทาง
     นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นกับทางเราได้ เนื่องจากเรายังไม่เป็น OBM* จึงไม่มีการผลิตที่มีการสร้างแบรนด์ของตัวเอง และนโยบายที่ชัดเจนในการให้บริการด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แปลกใหม่ มีเอกลักษณ์ และไม่คล้ายกับในท้องตลาด
     ทาง อินโนว่า มีลูกค้าที่มาใช้บริการจ้างผลิตอยู่จำนวนมาก มีทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ เจ้าของธุรกิจขนาดย่อม กระทั่งพ่อค้าแม่ค้ารายย่อย เราสามารถเป็นคนกลางช่วยประสานงานเบื้องต้นหรือแนะนำระหว่างผู้ประกอบการที่มีแบรนด์ของตัวเองกับลูกค้าที่กำลังสรรหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไปค้าขาย ซึ่งเราก็มีบริการทางด้านที่ปรึกษาการตลาดให้หากลูกค้าต้องการ ดังนั้นลูกค้าใหม่ที่ยังมีงบไม่มากแต่อยากเริ่มเข้ามาลงทุนในธุรกิจอาหารเสริมก็สามารถทำได้ โดยมุ่งเน้นที่เรื่องการทำตลาดและการขายก่อน และเมื่อพร้อมจึงค่อยเริ่มสู่การทำแบรนด์ของตัวเอง
     ในขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม ในรูปแบบต่างๆ ของ Innova Laboratory นั้น ลูกค้าสามารถที่จะเลือกสูตรที่มีอยู่แล้ว หรือจะขึ้นสูตรตามที่ลูกค้าต้องการก็ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่ลูกค้าต้องการผลิต ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ด้วย หากลูกค้ามีข้อสงสัย สอบถาม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ ทาง Innova Laboratory แจ้งไว้ในหน้าเพจ...ขอบคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

*ODM (Original Brand Manufacturer) หมายถึงการผลิตที่มีการสร้างแบรนด์ของตัวเอง เป็นโรงงานที่พัฒนาได้เต็มที่แล้ว ถ้าจะซื้อสินค้า ก็ต้องซื้อภายใต้แบรนด์ของโรงงานเท่านั้น

รับผลิตอาหารเสริม ตอกเม็ด

รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบเม็ด

รายละเอียดเพิ่มเติม
รับผลิตอาหารเสริม ซอฟท์เจล

รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบซอฟท์เจล

รายละเอียดเพิ่มเติม
รับผลิตอาหารเสริม แคปซูล

รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบ แคปซูล

รายละเอียดเพิ่มเติม
รับผลิตอาหารเสริม รูปแบบ ผง

รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบผง

รายละเอียดเพิ่มเติม
//]]>