ระบบและวิธีการ สร้างแบรนด์ อาหารเสริม


-บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัดเราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ประกอบการ เราจึงมีแนวทาง สร้างแบรนด์ อาหารเสริม ของสินค้าและรูปแบบที่หลากหลาย สูตรที่แปลกใหม่ รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อง่ายในการสรุปและตัดสินใจของลูกค้าในการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง


-บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด เรามีความรู้และเชียวชาญในเรื่อง สร้างแบรนด์ อาหารเสริม เราจึงสามารถพัฒนาสูตรให้ตรงกับตามความต้องการของลูกค้า และเพื่อความต้องการเพิ่มเติมของทางลูกค้า เราจึงมีสารสกัดเด่นๆ จากต่างประเทศ พร้อมเอกสารงานวิจัย เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด และได้รับมาตรฐานมากที่สุด เราจึงมีสินค้าตัวอย่าง ให้ลูกค้าได้ทดลอง เพื่อปรับปรุงสูตรและคิดค้นร่วมกันกับทีมวิจัย ที่พร้อมให้ความรู้ และข้อมูลที่มีคุณภาพให้กับผู้ประกอบการ ดังนั้นผู้ประกอบการจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ตามความต้องการ และได้มาตรฐานระดับสากล


- บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด เรามีทีมที่คอยดำเนินการเรื่องการยื่นเอกสารดำเนินการขอเอกสาร อย. เพื่อความสะดวกและรวดเร็วของผู้ประกอบการและประหยัดเวลาในการดำเนินการในการยื่นเอกสาร เพราะเรามีทีมงานคอยกำกับดูแลเรื่องการยื่นเอกสาร อย.โดยตรง


-ในส่วนของการบรรจุ บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด เรามีรูปบบการบรรจุให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งในเรื่องกล่องบรรจุ ขวด กระปุ๊ก แบบแผงแคปซูล แผงเม็ดตอก แผงเม็ดชนิดฟู่ แบบแผงบริสเตอร์ รูปแบบซองคอลาเจน ซองดีท็อกซ์ แบบซองสเต็มเซลล์รวมไปถึงรุปแบบอื่นๆ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ทาง บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด สามารถคิดค้นและจัดหาให้ลูกค้าได้ตามที่ต้องการ


สร้างแบรนด์ อาหารเสริม ด้วย Packing and Design

-บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด เรามีทีมงานมากประสบการณ์ในการออกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการ และสามารถสร้างสรรค์ผลงานให้ได้ตามความต้องการ และตรงตามกลุ่มเป้าหมาย รวมไปถึงความถูกต้อง ตามกฎหมายกำหนด ผู้ประกอบการจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อสินค้าออกสู่ท้องตลอด จะสวยงามและถูกต้องตามกฎระเบียบ และไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อผู้ประกอบการในอนาคต


-เรามีทีมงานการตลาด คอยให้คำปรึกษา รวมไปถึงการวางแผงใน การสร้างสินค้า รวมไปถึงพันธมิตรในการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ ให้ได้ผลกำไร และประสบผลสำเร็จมากที่สุด เราจึงพร้อมทั้งในบุคลากร และเครื่องมือในการสื่อสาร ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด และเรายังมีทีมที่คอยช่วยเหลือผู้ประกอบการในการจำหน่ายสินค้าในทุกๆช่องทางเพื่อความสะดวกในการสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมไปถึงรูปแบบการจัดส่งสินค้า ไปถึงมือผู้บริโภค เรามีทีมที่คอยช่วเหลือผู้ประกอบการทุกๆรูปแบบ การจัดส่งสินค้า ถือเป็นปัจจัยหลักในการนำเนินธุรกิจ เพราะนั้นคือการสร้างฐานลูกค้า และการบริหารรูปแบบการนำเนินการของสินค้า ว่า ทำยังไง สินค้าถึงจะถึงมือผู้บริโภคให้เร็วที่สุด และมีคุณภาพที่สุด ช่องทางการสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ รวมไปถึงรายการทีวี วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ เราสามารถประสานงานปละช่วยเหลือผู้ประกอบการได้ทุกๆรูปแบบในการสื่อสาร รวมไปถึง ภาพรีวิวสินค้าในระดับผู้บริโภคทั่วๆไป ไปจนถึง ผู้มีชื่อเสียงต่างๆ ทั้ง พริ๊ตตี้ เซแลปบิตี้ ดาราต่างๆ เราสามารถประสารงานติดต่อให้กับผู้ประกอบการได้ ในราคาที่เป็นกันเอง จึงทำให้ผู้ประกอบการนั้น ประทับใจในการบริหารเรื่องต่างๆ ทั้งในการดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของหลังจากขาย และการวางแผนไปพร้อมๆกันกับผู้ประกอบการ เพราะการสร้างความน่าเชื่อถือของสินค้าเป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำการตลาด เราจึงพร้อมสำหรับผู้ประกอบการที่จะเริ่มต้นธุรกิจ ผลิตอาหารเสริม และ เครื่องสำอาง กับ บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด

สร้างแบรนด์ ด้วย มาตรฐานการผลิต


-บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด คำนึงถึงอนาคตของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่โรงงานนั้น จะต้องได้รับมาตรฐานระดับสากล ให้ทั่วโลกยอมรับ ในการผลิตสินค้าอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ทาง บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด จึงสร้างรูปแบบโรงงาน ทีได้รับมาตรฐานระดับสากล เพราะมาตรฐาน GMP ของไทยนั้น เป็นมาตรฐานที่ทุกๆโรงงานจะได้รับอยู่แล้ว แต่ บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด จะต้องได้รับมาตรฐานโรงงานที่สูงว่านั้น ดังนั้น เราจมุ่งเน้น ที่จะพัฒนาโรงงาน เครื่องจักร และบุคลากร ให้ได้ซึ่งมาซึ่งมาตรฐานสากล ที่ทั่วโลกให้การยอมรับในรูปแบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน ตั้งแต่การจัดเก็บสาร วัตถุดิบ สารสกัด รวมไปถึงเครื่องจักรที่ทันสมัย การตรวจสอบคุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก การบริหารบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ เรา บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด จึงพร้อมก้าวสู่สากล


-บริษัท อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ จำกัด เราจึงพร้อมในด้านการเป็นผู้นำทั้งรูปแบบการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ทั้งในด้าน เทคโนโลยี บุคลากร พร้อมต้อนรับผู้ปนะกอบการทุกราย

รับผลิตอาหารเสริม ผ่านไลน์ผลิตอาหารเสริมเครื่องสำอาง เพิ่มเพื่อนทางไลน์
HOTLINE : 095-904-5106
//]]>